TAI NGHE IPHONE CHÍNH HÃNG

TAI NGHE IPHONE CHÍNH HÃNG

  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu
  • Dòng sản phẩm: Tai nghe Iphone
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • 495.000 VNĐ

Xu hướng tìm kiếm: TAI NGHE IPHONE CHÍNH HÃNG

Để nghe những bản nhạc hay từ điện thoại mà không làm phiền tới những người xung quanh thì rất cần tới phụ kiện đó là tai nghe. Một sản phẩm tai nghe mà được rất nhiều người sử dụng  và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường đó là tai nghe iphone.

Bạn đã có những hiểu biết gì tai nghe iphone như: chức năng, công dụng của nó là gì? Cấu tạo tai nghe là gì? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn những người yêu thích sử dụng tai nghe iphone.

Cấu tạo của tai nghe iphone có gì khác so với các tai nghe hãng khác?

Tai nghe iphone có 2 lớp cấu tạo bên trong và cấu tạo bên ngoài:

  • Cấu tạo bên trong của tai nghe bao gồm: màng lưới để lọc âm thanh cho người nghe cảm nhận được âm thanh trung thực và không bị ảnh hưởng tới tai. Màng lưới của tai nghe được thiết kế rất đặc biệt không bị hoà trộn âm thanh bên ngoài khi bạn đang nghe nhạc. Âm thanh qua màng lưới nghe cực chuẩn, cực êm hơn hẳn những tai nghe thông thường.
  • Cấu tạo bên ngoài của tai nghe Iphone cũng rất khác biệt: tai nghe thiết kế rất nhỏ gọn, dây tai nghe được phủ bởi lớp cao su với độ đàn hồi cực tốt. Có các nút bấm thiết kế trên dây của tai nghe rất đẹp mắt và bạn có thể linh hoạt bấm nút để chuyển bài, thay đổi âm lượng tuỳ theo ý thích.

Tai nghe iphoneTai nghe iphone thì có những công dụng, chức năng tuyệt vời gì?

Tai nghe không chỉ có công dụng thông thường là dùng để nghe nhạc mà bạn có thể nghe cuộc gọi khi người khác gọi tới.

Để mua sản phẩm tai nghe iphone chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Shophungphuc.com là trang mua sắm trực tuyến tiện lợi và an toàn nhất, dễ dàng tìm thấy mọi thứ bạn cần ở mức giá tốt nhất. Shop còn tích hợp các tính năng của mạng xã hội, giúp bạn liên tục cập nhập thông tin và xu hướng mới từ cộng đồng.
Để yên tâm mua sắm, bạn chỉ cần tham khảo thông tin “Đánh giá từ người dùng khác” và tìm được sản phẩm giá tốt. Ngoài ra, chính sách Shop Đảm Bảo sẽ giúp bạn nhận được hàng, hoặc được hoàn lại tiền.