Tai nghe Bluetooth cho điện thoại Samsung

  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu
  • Dòng sản phẩm: Tai nghe Bluetooth
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • 459.000 VNĐ
  • 369.000 VNĐ

Xu hướng tìm kiếm: Tai nghe Bluetooth

Đầu tiên ta có thể thấy cái tiện lợi rõ nhất khi sử dụng tai nghe Bluetooth cho SAMSUNG là giúp chúng ta rảnh tay có làm việc khác khi đang nói chuyện như là sử dụng máy tính, nấu ăn, chơi game, nhưng vẫn nói chuyện qua điện thoại 1 cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo nội dung cuộc nói chuyện.

Với tai nghe Bluetooth cho SAMSUNG này bạn có thể đặt chiếc điện thoại ở mọi nơi trong nhà mà không phải mang theo bên mình (khoảng cách tôi đa 10)

ĐÂY LÀ TAI NGHE BLUETOOTH - KHÔNG DÂY- NGHE NHẠC KHÔNG DÂY ,ĐÀM THOẠI KHÔNG DÂY

Chuẩn kết nối Bluetooth 3.0. Tương thích với hầu hết tất cả các loại điện thoại của Samsung.

 Có thể kết nối 2 thiết bị cùng lúc.

 Khoảng cách truyền tín hiệu lên đến 10m.

 Thời gian thoại lên đến 6 giờ.

 Có hỗ trợ nghe nhạc trên điện thoại Android.

 Bảo hành 1 năm 1 đổi 1.

 Sản phẩm tai nghe Bluetooth dành cho máy Samsung này có khả năng lọc tạp âm khá tốt bạn nhé

√ Với tai nghe Bluetooth cho SAMSUNG này bạn có thể thoải mái sử dụng bàn phím hay lái xe mà vẫn có thể đàm thoại hay nghe nhạc..

√ Với chiếc tai nghe Bluetooth này, bạn không phải sử dụng loại tai nghe điện thoại có dây thông thường rất vướng mỗi khi sử dụng nữa. !

√ Nếu bạn dùng tai nghe Bluetooth cho SAMSUNG này bạn sẽ tránh được rất nhiều những mối nguy hại do chính chiếc điện thoại gây ra, đó chính là sóng điện từ do điện thoại di động phát ra, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhất là Não – Tim – Cơ quan sinh sản.

√ Ngoài ra nết bạn dùng tai nghe Bluetooth cho SAMSUNG này bạn còn tránh những rủi ro như chúng ta hay gặp nhiều đó là nổ pin điện thoại khi chúng ta đang nói chuyện.

Sản phẩm tai nghe Bluetooth cho SAMSUNG này của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy nhanh tay đăt hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

⟩⟩⟩ KHUYẾN MÃI CỰC SỐC: GIẢM GIÁ 20% , GIÁ GỐC 490K MUA NGAY CHỈ CÒN 369K/CHIẾC ( GIAO HÀNG TOÀN QUỐC )

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Shophungphuc.com là trang mua sắm trực tuyến tiện lợi và an toàn nhất, dễ dàng tìm thấy mọi thứ bạn cần ở mức giá tốt nhất. Shop còn tích hợp các tính năng của mạng xã hội, giúp bạn liên tục cập nhập thông tin và xu hướng mới từ cộng đồng.
Để yên tâm mua sắm, bạn chỉ cần tham khảo thông tin “Đánh giá từ người dùng khác” và tìm được sản phẩm giá tốt. Ngoài ra, chính sách Shop Đảm Bảo sẽ giúp bạn nhận được hàng, hoặc được hoàn lại tiền.