Chữ Ký Số

  • Dòng sản phẩm: Chữ Ký Số NewCA
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • 2.310.000 VNĐ

Xu hướng tìm kiếm: ứng dụng chữ ký số

Những năm gần đây giao dịch điện tử và thương mại đã dần trở lên quen thuộc với các tổ chức doanh nghiệp cá nhân tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng chữ ký số cũng theo đó tăng lên nhanh chóng, trong các công nghệ bảo mật hiện nay việc sử dụng phương thức mã hóa bảo mật trong lưu trữ và truyền tải thông tin giao dịch hay còn được gọi là chữ ký số được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho các doạnh nghiệp.

Cùng với việc ban hành luật giao dịch điện tử số 51 - 2005 - QH 11, tính pháp lý của chữ ký số đã được khẳng định có giá trị tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp.

Với tiêu chí bảo mật tiết kiệm nguồn lực và kinh tế con dấu điện tử này đã được áp dụng rộng rãi và có thể sử dụng trong giao dịch điện tử như hải quan điện tử, thuế điện tử, hoặc các giao dịch với ngân hàng, chứng khoán ,với sự tận tâm trong dịch vụ và uy tín trong kinh doanh, chúng tối cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần.

Quy trình cấp phát chữ ký số diễn ra nhanh chóng thuận tiện, khách hàng chỉ gọi điện đăng ký dịch vụ qua số điện thoại 0888609939 hoặc email: hungphuc939@gmail.com, chúng tôi sẽ cấp thiết bị và dịch vụ nhanh nhất trong vòng 24 giờ.

Lợi ích khi sử dụng chữ ký số.

- Việc ứng dụng chữ ký số giúp doanh nghiệp Kê khai thuế, nộp thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, ký email, văn bản, ký giao dịch điện tử ,tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính. Hoạt động giao dịch điện tử cũng được nâng tầm đẩy mạnh. Không mất thời gian đi lại, chờ đợi. giấy tờ rườm rà.

– Giảm thời gian; Lưu trữ hồ sơ khoa học, tiết kiệm; Nâng cao trình độ sử dụng công nghệ thông tin

- Không phải in ấn các hồ sơ.

- Việc ký kết các văn bản ký điện tử có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

- Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý… diễn ra tiện lợi và nhanh chóng.

Bảng báo dịch vụ cho tổ chức doanh nghiệp.

Đối với tổ chức,doanh nghiệp đăng ký mới: chúng tối đang có chương trình khuyến mãi giảm giá áp dụng cho tất cả các gói giá chỉ còn 1.699.000 ưu tiên cho 100 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký mua sản phẩm tại đây.

Sau khi có thiết bị chúng tôi sẽ trực tiếp cử nhân viên kỹ thuật đến cài đặt thiết bị và hướng dẫn cho bên anh/chị sử dụng. Hỗ trợ kê khai,đẩy tờ khai thuế cho doanh nghiệp,đảm bảo tờ khai đúng ,đủ 

- Bảo hành thiết bị 1 đổi 1 trong suốt 4 năm sử dụng dịch vụ.

- Bên cạnh đó kể từ khi thành lập trong vòng 10 ngày công ty anh(chị ) phải đẩy tờ khai thuế môn bài và nộp mẫu xin hóa đơn giá trị gia tăng. Nếu sau 10 ngày anh(chị) ko nộp mẫu thì công ty sẽ không được duyệt.

Vậy còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0888609939 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Shophungphuc.com là trang mua sắm trực tuyến tiện lợi và an toàn nhất, dễ dàng tìm thấy mọi thứ bạn cần ở mức giá tốt nhất. Shop còn tích hợp các tính năng của mạng xã hội, giúp bạn liên tục cập nhập thông tin và xu hướng mới từ cộng đồng.
Để yên tâm mua sắm, bạn chỉ cần tham khảo thông tin “Đánh giá từ người dùng khác” và tìm được sản phẩm giá tốt. Ngoài ra, chính sách Shop Đảm Bảo sẽ giúp bạn nhận được hàng, hoặc được hoàn lại tiền.