Bộ phát wifi 3G Huawei E5330

  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu
  • Dòng sản phẩm: Bộ phát wifi 3G Huawei E5330
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • 1.500.000 VNĐ
  • 1.456.000 VNĐ

Xu hướng tìm kiếm: Bộ phát wifi 3G Huawei E5330

Bộ phát wifi 3G Huawei E5330 giả pháp wifi lưu động tiện dụng

Cuộc sống ngày càng hiện đại đi cùng với đó là Internet và công nghệ thông tin đang phát triển chóng mặt tại Việt Nam. Hiện nay, wifi là nhu cầu không thể thiếu giúp mọi người có thể thoải mái kế nối internet liên lạc với nhau, học tập, trao đổi công việc và giải trí.

Như bạn biết đấy, mạng WiFi đang được rất nhiều người sử dụng bởi sự thuận tiện và khả năng phát sóng hiệu quả của nó. Tuy nhiên, sóng WiFi không phải mọi lúc đều có và ở đâu cũng có, đấy đang là cái khó khăn mà tất cả chúng ta đang gặp phải. Vậy chúng ta phải làm sao để tháo gỡ cái khó khăn này, giải pháp là gì?

Bạn thân mến!! ,

Tôi không biết tại sao bạn có mặt ở trang web này!

Chắc có lẽ bạn đã nghe bạn bè đã giới thiệu về web này,

Hoặc có thể bạn đã đọc ở đâu đó trên Facebook hay Google gì đó?,

Bạn đến từ đâu không quan trọng, quan trọng là bạn thực sự bạn đã có mặt ở đây, và điều may mắn là tôi sẽ đưa ra giả pháp giúp bạn có thể dùng wifi ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

Hãy nhớ rằng đây là đây là một sản phẩm và cũng là 1 giải pháp vô cùng tiện dụng giúp bạn truy cập internet ở bất cứ đâu.

Bộ phát wifi từ sim 3G Huawei E5330 nhỏ gọn trong lòng bàn tay

Bộ phát wifi 3G Huawei E5330 là thiết bị phát wifi từ sim 3G có tốc độ cao nhất hiện nay 21.6mbps. Sử dụng bộ phát wifi 3G này bạn có thể cho 10 thiết bị cùng bắt sóng wifi cùng một lúc mà không lo bị chậm tốc độ hay giật lag. Sản phẩm này đang được đanh giá là sản phẩm hàng đầu thế giới.

Những điểm nổi bật của Bộ thu phát wifi không dây Huawei E5330

√ Phát wifi từ sim 3G với tốc độ cao

√ Router wifi 3G Huawei E5330 tốc đcao nhất 21.6mbps

 Khả năng thu sóng 3G, Wifi và phát sóng wifi rất mạnh. Vượt trội so với những sản phẩm cùng loại.

 Hỗ trợ tối đa 10 thiết bị kết nối cùng lúc.

 Có đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động.

 Bạn từ xa có thể bật hoặc tắt WiFi di động của bạn, kiểm tra về mức độ pin, kiểm tra cường độ tín hiệu, đọc tin nhắn, và xem tất cả các thiết bị kết nối trong một nơi.

 Sử dụng được tất cả các loại sim 3G của các nhà mạng khác nhau.

 Cổng xạc micro USB rất thông dụng với các đầu xạc của smartphone hiện nay.

 Khi cắm cáp USB nối với máy tính sẽ đồng thời xạc Pin và trở thành 1 USB 3G phát wifi (Sử dụng luôn được cho PC ko có card wifi)

 Pin 1500mAh cho phép sử dụng liên tục 6 giờ và thời gian chờ lên tới 300 giờ.

√ Có chức năng chỉnh thời gian tự động tắt khi không có thiết bị sử dụng (tiết kiệm Pin)

 Sản phẩmv Bộ phát wifi 3G Huawei E5330 thương hiệu Huawei danh tiếng, chất lượng và độ bền đã được khẳng định nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại.

 Giờ đây bạn sẽ không phải khó chịu vì 3G chậm ì ạch, wifi thi không có, hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để được sử dụng sản phẩm tuyệt vời này nhá.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Shophungphuc.com là trang mua sắm trực tuyến tiện lợi và an toàn nhất, dễ dàng tìm thấy mọi thứ bạn cần ở mức giá tốt nhất. Shop còn tích hợp các tính năng của mạng xã hội, giúp bạn liên tục cập nhập thông tin và xu hướng mới từ cộng đồng.
Để yên tâm mua sắm, bạn chỉ cần tham khảo thông tin “Đánh giá từ người dùng khác” và tìm được sản phẩm giá tốt. Ngoài ra, chính sách Shop Đảm Bảo sẽ giúp bạn nhận được hàng, hoặc được hoàn lại tiền.